Cách bảo quản Chăn Ga Khách Sạn luôn sạch đẹp, sang trọng

Published In: ROOT Created Date: 2017-02-08

Việc giữ cho  chăn ga khách sạn luôn sạch, đẹp rất quan trọng, vì nếu không bảo quản tốt, chăn ga khách sạn sẽ có thể bị ngả vàng, ố vàng, mùi khó chịu điều đó sẽ không tốt cho các khách sạn đẳng cấp từ 3 đến 5 sao.

Quý khách đã chọn được bộ chăn ga khách sạn đẹp và chất lượng và ứng ý nhất. Vậy làm sao dể bộ chăn ga khách sạn của bạn luôn bền màu và đẹp như mới. Nên chọn loại chăn ga gối có pha nilon khoảng từ 65% đến 80% để gia tăng độ bên cũng như độ sáng bóng của bộ chăn ga gối khách sạn. Ngoài ra bạn cũng phải quan tâm đến việc giặt và bảo quản đúng cách, không dùng quá nhiều chất tẩy cũng như tránh tiếp xúc trực tiếp của mặt trời. 

Trước khi bạn giặt chăn ga gối, hãy thử những cách làm nhẹ nhàng hơn bằng cách đơn giản là hút bụi bốn tháng 1 lần hoặc lâu hơn. Chọn mức cài đặt nhỏ nhất trên máy hút bụi và gắn kèm theo một bàn chải nhỏ. Nên quấn một miếng vải mỏng hoặc bít tất cũ ở cuối vòi hút để ngăn những mẩu vật nhỏ khỏi bị hút vào.

Bạn không nên để các sản phẩm gần nơi có nhiệt độ cao, không để xăng dầu hay hóa chất đổ lên chăn ga gối đệm gây ảnh hưởng tới chất lượng của chăn, ga, gối. Nên mặc áo đệm, áo gối trong suốt quá trình sử dụng.

Các loại vải cotton nếu chưa qua quá trình làm mượt thường có sơ vải (xổ lông). Các loại vải này nên giặt riêng, tránh sơ vải bám lên quần áo, ga gối khác khi giặt.

Vải cotton có khả năng chống nhiệt tốt nên khi là, ủi vải cotton, nên dùng mức là độ nhiệt độ cao nhất.

Giá trị của sản phẩm chăn ga khách sạn Lavender

Cam kết luôn rẻ hơn giá thị trường so với sản phẩm cùng chất lượng.
Sản phẩm được bảo hành đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
Đặc tính sản phẩm Lavender luôn luôn cảm thấy mát, mềm mại dể chịu và thoải mái giúp người thụ hưởng dể dàng chìm sâu vào giấc ngủ để sáng mai thức dậy đầy năng lượng.
Không ngừng đưa ra những giải pháp ối ưu hóa gía trị tiêu dùng cho Người Việt

 

Tags:
X

Chat Online