Những tiêu chí để lựa chọn chăn ga gối khách sạn chất lượng

Published In: ROOT Created Date: 2016-12-05

Một bộ chăn ga khách sạn làm đẹp căn phòng khách sạn, tạo đẳng cấp cho khách sạn của quý khách mà còn giúp giấc ngủ của bạn dễ chịu hơn nhiều. Quý khách muốn có một bộ chăn ga khách sạn phù hợp với style màu sắc khách sạn của bạn và tìm được nhà cung cấp chất lượng với giá tốt nhất cho bạn.

Một bộ chăn ga khách sạn làm đẹp căn phòng khách sạn, tạo đẳng cấp cho khách sạn của quý khách mà còn giúp giấc ngủ của bạn dễ chịu hơn nhiều. Quý khách muốn có một bộ chăn ga khách sạn phù hợp với style màu sắc khách sạn của bạn và tìm được nhà cung cấp chất lượng với giá tốt nhất cho bạnGọi 0966373979 để được tư vấn chu đáu. Xem thêm các sản phẩm chăn ga khách sạn { http://lavendervn.com/vi/15-drap-khach-san.html

1. Yếu tố đầu tiên là lựa chọn chăn ga khách sạn hài hòa với style màu sắc của khách sạn

Khi qúy khách lựa chọn chăn ga khách sạn với màu sắc gì, chất lượng ra sao bạn hãy xem lại style màu sắc & phong cách của khách sạn của quý khách. Sau đó sẽ có cơ sở cho quý khách lựa chọn chăn ga gối phù hợp với phong cách và nội thất chung của khách sạn của quý khách và như vậy, quý khách sẽ có những phong ngủ sang trọng và khẳng định đẳng cấp khách sạn của bạn.

Chăn ga khách sạn

2. Trang trí giường khách sạn cũng là một nghệ thuật cho người quản lý khách sạn

Bạn lựa chọn màu sắc và hoa văn cho ga trải giường dựa trên sở thích và cá tính của mình. Gam màu trắng và các màu tự nhiên nhẹ nhàng là màu sắc phổ biến nhất trong phòng ngủ, đáp ứng ngay cả phong cách cá nhân ấn tượng nhất. Một sự lựa chọn khác là vải sọc, hoa hay chấm bi các màu. Nó sẽ không bị nhạt nhòa hay áp đảo khi kết hợp với các vật dụng khác trên giường như chăn, gối hay gối ôm.

Lavender có nhiều năm trong nghề sản xuất chăn ga gối khách sạn tiêu chuẩn 5 sao,  theo phong cách phòng ngủ khách sạn hiện đại và theo hiện thống thương hiệu khách sạn, đề xuất các giải pháp chăn drap gối khách sạn hợp phong cách và hiệu quả cao

Nhận ĐẶT HÀNG THIẾT THEO MẪU RIÊNG chăn ga khách sạn  vải chất lượng cao giá luôn Tốt ( Tùy theo hợp đồng sẽ có giá riêng). Gọi 0966373979 để được tư vấn chu đáu.

Lavender là thương hiệu uy tín về các dòng sản phẩm chăn ga gối mang đậm phong cách Á Châu hiện đại . Với chất liệu contton lụa được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc , các sản phẩm Ga khách sạn của Lavender đã làm hài lòng các khách hàng yêu thích và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Hệ thống shop Chăn ga khách sạn Lavender : 

Địa chỉ 1: 89A đường 3/2 gần ngã 4 Cao Thắng ( đối diện Tập Đoàn Lụa Thái Tuấn) mở cửa đến 21:00pm)
Địa chỉ 2: số 42A đường số 4, Bình Trị Đông B, Bình Tân ( Khu dân cư Tên Lửa chỉ mở cửa đến 6:00pm)

Gọi 0966373979 để được tư vấn chu đáu.

Tags:
X

Chat Online