Chăn ga gối đẹp giá tốt Lavender tại TPHCM

Published In: ROOT Created Date: 2016-10-21

Chăn ga gối đẹp giá tốt Lavender tại TPHCM

Lavender chuyên cung cấp chăn ga drap gối giá tốt với nhiều mẫu mã đa dạng trên toàn quốc, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thành viên của Lavender. Nhanh tay đăng kí thành viên để nhận nhiều ưu đãi tại http://lavendervn.com

Chăn ga gối đẹp giá tốt Lavender tại TPHCM – nhiều mẫu đa dạng

- Với nhiều mẫu mã đa dạng, Lavender giúp quý khách có thể chọn lựa mẫu mã thích hợp với không gian sống của từng gia đình. Mẫu mới được cập nhật liên tục tạihttp://lavendervn.com

- MIỄN PHÍ ship hàng TPHCM, không hài lòng không nhận hàng

[BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ BẤT CỨ LÝ DO GÌ TRONG 7 NGÀY]

Chăn ga gối đẹp giá tốt Lavender tại TPHCM – Hoa Lavender

chan drap han quoc

Còn gọi là Oải hương vốn nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon về sau đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều Lavender nhất. Ngày nay rất được yêu chuộng cho những người có phong cách sống hiện đại.

       Lavender  là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè, và nó còn tượng trưng cho điều may mắn, người phương tây quan niệm rằng nếu rắc tung những bông Lavender  khô trong nhà, Chúng sẽ mang lại sự bình yên, hoà thuận, còn được xem thảo dược của tình yêu.

       Do hương thơm sạch và tính chất đuổi côn trùng, nó là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi. Hoa oải hương thơm nức còn được dùng để chiết xuất tinh dầu làm nước hoa, pha chế cùng với nhiều loại tinh dầu khác như tinh dầu bạc hà, tinh dầu hương thảo, tinh dầu chanh hoặc các loại tinh dầu thuộc họ cam quýt. Nó cũng được kết hợp với cây đinh hương, gỗ cây tuyết tùng, cây xô thơm, cây phong lữ, cây hoắc hương… tinh dầu oải hương chỉ được chiết xuất từ hoa và cuống hoa. Ngoài ra tinh dầu của hoa lavender có tính sát trùng và chống viêm, oải hương cũng được dùng làm thuốc an thần, và cả chất kháng khuẩn. Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng.

Những năm gần đây Lavender đã được các Bạn trẻ Việt Nam cực kỳ yêu thích mùi hương 

Tags:
X

Chat Online