CHĂN DRAP GỐI HÀN QUỐC TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN NGÀY KỸ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP

Published In: ROOT Created Date: 2016-10-21

Lavender dành 20 phần quà làm quà tặng tương ứng với 20 mẫu drap bên dưới >>> ĐẶC BIỆT : Qúy khách hàng trúng thưởng sẽ được GIAO TẬN NHÀ, CHỤP HÌNH KỸ NIỆM và post lên page này của Lavender. 

THỂ LỆ : 20 giải quà tặng tương đương nhau giá trị mỗi giải là 1 bộ drap Lavender cao cấp Hàn Quốc giá thị trường tầm 2600k, giá bán tại Lavender 1890k/set ( là 20 mẫu post bên dưới có cả mẫu cho Bé và cho Ba Mẹ) vải dòng cotton satin HQ. Xem thêm 20 mẫu drap tại đây: https://www.facebook.com/lavender.chandrapHQ/posts/530772763766790

  1. Bước 1: Like/thích fanpage https://www.facebook.com/lavender.chandrapHQ/ ( nếu các bạn đã like page lâu thì bỏ qua bước này)
  2. Bước 2: comment trực tiếp trên mẫu drap mà bạn chọn trúng thưởng
  3.  Bước 3: share/chia sẽ tin này về tường của bạn (để chế độ công khai)

3 Bước trên chỉ tốn có 5 giây nha các Bạn. đến ngày 27/05/2016 là ngày kỹ niệm 3 năm thương hiệu Lavender Chúng Tôi thực hiện việc lựa chọn ngẫu nhiên trên máy tính và sẽ công bố kết quả Bạn trúng thưởng sau 3 ngày.

 LƯU Ý : 

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NÀY DIỄN RA RẤT NGHIÊM TÚC VÌ Lavender muốn mang lại niềm vui nho nhỏ giảm stress cho khách hàng trong những ngày hè nóng bức mà được sử dụng 1 bộ drap cao cấp nằm mát, mềm mại thỏa thích.

Khách trúng giải sẽ giao quà tận nhà và được chụp ảnh lưu niệm post lên fanpage của Lavender

Khách trúng thưởng hợp lệ là đã thực hiện đủ 3 bước nêu trên.

CHÚC CÁC BẠN SẼ GẶP NHIỀU MAY MẮN CÓ QUÀ CHO GIA ĐÌNH Ạ!

Tags:
X

Chat Online